ประธานสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ ได้เปิดงานแถลงข่าวถึงเรื่องราวของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่จะเกิดขึ้นในอีก 1 ปีข้างหน้านั้น ที่กาตาร์เป็นเจ้าภาพจัดแข่งขัน โดยที่การจัดการแข่งขันนั้นจะต้องมีการถ่ายทอดสดตั้งแต่การเปิดพิธีการของฟุตบอลโลก และการแข่งขันฟุตบอลโดยที่ประเทศเจ้าภาพอย่างกาตาร์และฟีฟ่าได้หาลือกันในเรื่องของการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ด้วยความต้องการของฟีฟ่าและเจ้าภาพอย่างกาตาร์ ทำให้ตกลงในการให้ ไฮเซ่นส์ ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีระดับโลกเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการในเรื่องของการจัดการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 โดยที่จะมีการผิดชอบในเรื่องของแสงสีเสียง และระบบ AI ต่างๆมากมายในการจักการแข่งขันนั่นเอง เพราะเขานั้นเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยของไฮเซ่นส์ ซึ่งทางด้านผู้จัดมุ่งหวังให้ไฮเซนส์ร่วมสร้างประสบการณ์การรับชมเกมการแข่งขันที่สมจริงขึ้นมา และเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนบอลประทับใจมากที่สุดโดยเฉพาะแฟนบอลทั่วโลกที่ชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันของฟุตบอลโลก 2022 นั่นเอง โดยที่ไฮเซ่นส์ เป็นบริษัทจีนเพียงรายเดียวที่สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโลกและฟุตบอลยุโรปมาตลอดนั่นเอง โดยสิ่งที่ไฮเซนส์สนับสนุนการแข่งขันนั้นอย่างน้อยก็ทำให้ได้รู้จักและเห็นความเป็นเทคโนโลยีของไฮเซนส์บริษัทที่อยู่ในประเทศจีนและมีความเลิศล้ำก้าวความทันสมัยของเทคโนโลยีของมหาอำนาจอย่างประเทศจีนนั่นเอง การแข่งขันกีฬารายการใหญ่ระดับโลกถือเป็นโอกาสที่ดีที่ ไฮเซ่นส์ จะโชว์ศักภาพในเทคโนโลยีของเขาเพื่อแลกกับความต้องการของตลาด ซึ่งแน่นอนว่ามีผลกับการตลาดในเรื่องของคู่แข่งอย่างแน่นอน เพราะผลคพแนนจะเทไปในส่วนของไฮเซ่นส์อย่างแน่นอน

เปิดประวัติแบรนด์ไฮเซ่นส์ผู้สนับสนุนหลักของฟีฟ่า เวิล์ดคัพ 2022

บริษัทไฮเซ่นส์เป็นบริษัทของประเทศจีน โดยที่ไฮเซนส์เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่ในประเทศจีนและมีศูนย์อยู่ที่เมืองชิงเตา ประเทศจีน โดยที่บริษัทไฮเซ่นส์ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ โดยยึดหลักการ เทคโนโลยี คุณภาพ ความซื้อสัตย์ สุจริตความรับผิดชอบเป็นองค์ประกอบหลัก 4 ประการของ ไฮเซ่นส์ในการดำเนินธุรกิจนั่นเอง ซึ่งไม่เพียงแต่การเป็นเจ้าตลาดของด้านเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ไฮเซ่นส์ยังคงก้าวกระโดดและตัดสินใจข้อตกลงของการเป็นผู้สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2018 ที่ประเทศรัสเซียอีกด้วย ซึ่งในตอนนั้นผลการตอบรับของการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2018 และยังย้อนเรื่องราวกลับไปในปี 2016 ที่ยังเป็นผู้สนับสนุนรายการกีฬาของยูฟ่ายูโร 2016 อีกด้วย ซึ่งก็ถือว่าเป็นผู้สนับสนุนที่มีความสำคัญกับการแข่งขันฟุตบอลโลกไปตลอด เพราะถือว่าเป็นผู้สนับสนุนที่ฟีฟ่าไว้วางใจเป็นอย่างมาก และยังเป็นพันธมิตรกับฟีฟ่าตั้งแต่ปี 2017 อีกเช่นเดียวกันโดยการถ่ายทอดสดการแข่งขันที่อยู่ในลิขสิทธิ์ของ ไฮเซ่นส์นั้นคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์จอแสดงผลขั้นสูงไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี MEMC ที่ช่วยให้ภาพในการถ่ายทอดสดไม่มีความแตกและเบลอ โหมดกีฬา สามารถจดจำใบหน้าของนักเตะทุกคนเพื่อการรายงานผลที่แม่นยำ และการค้นหารูปภาพแบบอินเตอร์แอคทีฟที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ นั่นเอง ซึ่งฟังจากเรื่องนี้แล้วก็รู้สึกว้าวกับเทคโนโลยีของ ไฮเซนส์ ที่ฟีฟ่าเลือกเข้ามาให้เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการนั่นเอง และเทคโนโลยีของบริษัทไฮเซนส์เป็นเทคโนโลยีที่มีความปกป้องสิ่งแวดล้อมและการรีไซเคิ้ลอย่างยั่งยืน ซึ่งบอกได้เลยว่าเป็นความมุ่งมั่นและตั้งใจของบริษัท ไฮเซ่นส์ ที่สะท้อนให้เห็นเกี่ยวกับเรื่องของขยะที่ล้นโลกขึ้นมานั่นเอง โดยที่ในการแข่งขันฟีฟ่า เวิล์ด คัพ 2022 จึงเป็นความกระชับความร่วมมือของทั้งไฮเซนส์และเจ้าภาพที่เห็นชอบในเรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมนั่นเอง

โดยที่การแข่งขันจะเหลือเวลาอีกเพียง 1 ปี เท่านั้นกับการบเตรียมงานและการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ซึ่งประเทศกาตาร์ที่เป็นเจ้าภาพในการแข่งขันนั้น พร้อมแล้วกับการรับมือของสุดยอดการแข่งขันฟุตบอลระดับโลก และพร้อมพิธีเปิดที่มีความเซอร์ไพรส์จากซูปตาร์ระดับโลก อย่างแน่นอน ซึ่งไม่รู้ว่าจะเป็นใครแต่ข่าวลือนั้นคาดว่าจะเป็น ซูปตาร์ระดับโลกอย่างเลดีกาก้านั่นเอง แต่จะมีข้อเสนอและข้อตกลงอย่างได้นั้น ก็ขึ้นอยู่กับเจ้าภาพที่จะเป็นผู้ตัดสินใจนั่นเอง โดยทิ้งท้ายในเรื่องของการจัดการแข่งขันว่าจะเริ่มต้นในเดือนพฤษจิกายน 2022 และจะเป็นสุดยอดการแข่งขันที่ทุกคนต้องให้ความสำคัญมากที่สุดในโลกเป็นอย่างมากแน่นอน