ยังไม่ถึงสิ้นปี แต่ตอนนี้แพ็คเกจตั๋วบอลโลกขายหมดไปกว่า 70% แล้วใครเล็งไว้อย่าช้า บอลโลกปีหน้าที่ประเทศกาตาร์คุ้มค่าที่สุด แพทริค กรุ๊ปได้คว้าสิทธิ์จัดจำหน่ายตั๋วแพ็คเกจ ฟุตบอลโลก 2022 รายแรกและเป็นรายเดียวของประเทศไทยที่ร่วมเปิดฉาก FIFA World Cup Qatar 2022 ทางคุณพฤสณัย มหัคฆพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารแห่งแพทริค กรุ๊ป กล่าวว่า “ฟุตบอลโลกในปี 2022 เป็นมหกรรมกีฬาแรกๆ ที่มนุษยชาติโหยหา สะท้อนได้จากการเปิดจองรอบพรีเซลส์ที่แพ็กเกจ Amazing Series ซึ่งมีราคาสูงสุด 2-3 ล้านเหรียญสหรัฐ ทุบสถิติขายหมดอย่างรวดเร็วเป็นประวัติการณ์ ขณะที่ภาพรวมของแพ็กเกจ Hospitality Programme ก็จำหน่ายไปแล้วกว่า 70% ทั่วโลก ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือน นับเป็นสัญญาณดีที่ชี้ว่าโลกของเราพร้อมแล้วสำหรับการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ ภายหลังวิกฤตการณ์โควิด -19 คลี่คลายและผ่านพ้นไป”

ซึ่งถือว่าเป็นการสร้างปรากฏการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 สำหรับ แพทริค กรุ๊ป บริษัทสัญชาติไทยซึ่งได้รับเกียรติจาก MATCH Hospitality ในฐานะตัวแทนจำหน่าย Hospitality Programme หรือ แพ็คเกจตั๋วฟุตบอลโลก FIFA World Cup Qatar 2022 อย่างเป็นทางการเจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย หลังประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจาก FIFA World Cup Russia 2018™ ล่าสุด ประกาศความเป็นผู้นำในธุรกิจบริการเชิงลักซ์ชัวรีไลฟ์สไตล์ นำทัพแฟนบอลนานาชาติร่วมเป็นสักขีพยาน Ballon d’Or 2021 ในฐานะ Official Partner of The Ceremony ก่อนขึ้นแท่นรับรางวัล Best of The Best VIP Hospitality 2021 จากนิตยสารไลฟ์สไตล์สุดหรู Robb Report Thailand

ทั้งนี้ทาง คุณพฤสณัย มหัคฆพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แพทริค กรุ๊ป กล่าวเสริมว่า “แพทริค กรุ๊ป ได้รับเกียรติให้ทำหน้าที่ดูแลการจำหน่ายตั๋วสุดเอ็กซ์คลูซีฟในประเทศไทยสำหรับ FIFA World Cup Qatar 2022™ Official Hospitality Programme ต้องขอบคุณ MATCH Hospitality สำหรับความร่วมมืออันดีเสมอมา บริษัทของเราพร้อมนำพาแฟนบอลชาวไทยสู่ FIFA World Cup Qatar 2022™ มหกรรมกีฬาซึ่งมีสถิติความต้องการเข้าชมมากที่สุดในโลก ด้วยแพ็คเกจตั๋วซึ่งรวบรวมบริการพิเศษหลากหลาย  ไม่ว่าจะเป็นบริการจองเที่ยวบิน ที่พัก การเดินทางระหว่างสนามแข่งขัน รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่แฟนบอลแต่ละท่านปรารถนา” พิเศษยิ่งขึ้น! สำหรับผู้จองแพ็กเกจผ่านแพทริค กรุ๊ป ด้วยบริการเสริมระดับเวิลด์คลาส ไม่ว่าจะเป็นการจองที่พักบนเรือยอชต์สุดหรู รีสอร์ทสุดโรแมนติกกลางทะเลทราย มื้อค่ำอันน่าจดจำกับนักเตะระดับโลก* รวมไปถึงการเดินทางที่เป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย นอกเหนือไปจาก Hospitality Programme โดยทั่วไป ซึ่งประกอบด้วยตั๋วเข้าชมการแข่งขัน อาหารและเครื่องดื่มไม่จำกัด สิทธิในการเข้าสนามล่วงหน้า 2 ชั่วโมงและอยู่ต่อหลังจบการแข่งขัน 3 ชั่วโมง ฯลฯ สนนราคาเริ่มต้นที่ 33,725 บาท สำหรับลูกค้าบุคคล ไปจนถึง 100+ ล้านบาท สำหรับแฟนบอลระดับองค์กร นับเป็นเอกสิทธิ์และประสบการณ์ล้ำค่าที่หาไม่ได้จากที่ใด