การแข่งขันฟีฟ่า เวิลร์ดคัพ กาตาร์ 2022 มีเวลาให้แฟนบอลเตรียมตัวหาเงินเพื่อเข้าชมการแข่งขันอีกประมาน 1 ปีเต็มๆ ซึ่งบอกได้เลยว่าการแข่งขันฟุตบอลโลกในครั้งนี้นั้นจะเป็นการแข่งขันที่ถือว่าสุดยอดที่สุดอย่างแน่นอน ด้วยเจ้าภาพอย่างกาตาร์ที่ลงทุกปรับทัศนภาพของประเทศของเขา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายมหาศาลที่จะให้ทัพนักกีฬาฟุตบอลทั่วโลกเข้ามาแข่งขันในประเทศของเขานั่นเอง ซึ่งถือได้ว่าเป็นที่สุดของที่สุดการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2022 แน่นอนว่ารวมถึงที่พักต่างๆของนักกีฬาฟุตบอลและรวมถึงโรงแรมหรูๆชื่อดังที่เอาไว้รองรับแขกจากทั่วโลก ถือว่าเป็นการเปิดบ้านกาตาร์ครั้งยิ่งใหญ่อย่างแน่นอน และรวมถึงการสร้างสนามแข่งขันฟุตบอลที่สวยและอลังการงานสร้างมากที่สุด โดยสนามแข่งขันนั้นมีถึง 8 สนามแข่งขันสุดอลังการและยังเป็นสนามที่ออกแบบจากนักออกแบบและวิศวกร ระดับโลกอีกด้วยซึ่งสนามแต่ละสนามมีความหมายและความอลังการของความเป็นประเทศกาตาร์อยู่ในนั้นมากมาย แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่ทีมผู้เข้าแข่งขัน และแฟนบอลที่เข้าไปชมฟุตบอลในสนามแข่งขันอีกด้วย โดยทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่เจ้าภาพอยากนำเสนอให้แก่แฟนบอลของทีมชาติทั่วโลกที่จะเข้ามาแข่งขันในประเทศของเขานั่นเอง โดยที่การเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลโลกก็จะเริ่มขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2022 โดยที่ความคืบหน้าการหาแนวทางการรับมือของแฟนบอลก็ได้มติที่ การจัดแพคเกจบินลัดฟ้ามาที่ประเทศกาตาร์เพื่อชมฟุตบอลโลก 2022 นัดสำคัญได้อย่างสบายกระเป๋านั่นเอง

เปิดตัวแพคเกจจากสายการบินกาตาร์ แอร์เวย์

โดยที่การเข้าชมฟุตบอลของประเทศกาตาร์นั้นจะต้องบินลัดฟ้ามาที่ประเทศกาตาร์โดนเครื่องบินสายการบินกาตาร์แอร์เวย์โดยที่ในเวลานี้นั้น กาตาร์แอร์เวย์ได้เปิดแพคเกจเสริมในการบินมาเข้าชมการแข่งขันของฟุตบอลโลก 2022 โดยที่เป็นแพคเกจที่เอาใจแฟนบอลมากที่สุดอย่างแน่นอน เพื่อนเข้ามาเชียร์และสนับสนุนกับที่ชาติของพวกเขาโดยที่มีขั้นตอนการจองง่ายนิดเดียวโดยที่เข้าไปในเว็ปไซด์ของสายการบินกาตาร์แอร์เวย์ และเลือกที่ไปที่สมาชิกคลับของสายการบินเลือกทีมชาติที่ต้องการเข้าชมการแข่งขัน ซึ่งจะต้องเป็นที่ที่เข้ารอบคัดเลือกด้วยนะ เพราะถ้าไม่ใช่ทีมที่เข้ารอบก็จะไม่สามารถบินได้ แต่ไม่ต้องตกใจอะไรไป เพราะว่าสายการบินได้ทำการคืนเงินให้กับผู้โดยสารที่เลือกเข้าชมทีมที่ไม่ได้เข้ารอบ เต็มจำนวนไม่หักค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น แต่ผู้โดยสารก็ยังมีทางเลือกโดยการเลือกชมทีมชาติอื่นๆ ก็ยังสามารถบินมาชมฟุตบอลกับกาตาร์แอร์เวย์ได้เช่นเดิมนั่นเอง โดยที่แฟนบอลยังสามารถระบุจำนวนผู้เดินทางและผู้เข้าพักได้โดยที่แพคเกจแต่ละแพคเกจก็จะมีให้เลือกโรงแรมที่เข้าพักตั้งแต่ระดับมาตรฐานจนไปถึงระดับพรีเมียมนั่นเอง ซึ่งในเรื่องนี้ก็อยู่ในสภาพเงินในกระเป๋าของแฟนบอล ที่จะไปเข้าชมการแข่งขันว่าจะเลือกในระดับใดนั่นเอง แต่ถ้าให้แอดมินเลือกก็คงขอเลือกนอนหรูอยู่สบาย ไม่หวาดระแวงนั่นเอง ซึ่งต้องเข้าใจว่าคนไทยอย่างเราๆนั้นหวาดระแวงกับประเทศที่ไม่เคยไปอย่างแน่นอน แต่ถ้าแฟนบอลหรือท่านใดที่เคยไปเที่ยวที่ประเทศกาตาร์แล้วนั้น คุ้นชินกับการท่องเที่ยวในประเทศกาตาร์ก็สามารถ ท่องเที่ยวได้อย่างสะดวกใจแน่นอน

โดยผู้บริหารอย่างนายอัคบาร์ อัล บาเกอร์ ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อขาวในเรื่องนี้ว่าเป็นการเชิญชวนให้แฟนบอลเข้ามาชมฟุตบอลโลก 2022 ที่จะมีเซอร์ไพรส์มากมายอย่างแน่นอนเพราะ เพราะสายการบินจะให้บริการสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 อย่างสะดวกที่สุดเพราะที่สายการบินเองไม่ได้เพียงรับหน้าที่เพียงแต่แฟนบอลเท่านั้นแต่ยังเป็น นักเตะทีมชาติ ต่างๆที่เข้าร่วมการแข่งขันและยังจะแขกวีไอพีจากประเทศต่างๆ ที่บินข้าน้ำข้ามทะเลเข้าชมการแข่งขันนั่นเอง ทั้งสายการ์บินนั้นจะบริการให้สุดความสามารถกับเรื่องราวพวกนี้ เพราะถือว่า คนทั้งประเทศได้เป็นเจ้าบ้านที่ดีในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นั่นเอง และการอำนวยความสะดวกในครั้งนี้จะเป็นแพคเกจที่ดีที่สุดที่ทางกาตาร์แอร์เวย์ได้จัดขึ้น เพราะรับประกันได้ว่าแฟนบอลที่ซื้อแพคเกจนี้ไปนั้นจะถูกใจการบริการของสายการบินอย่างแน่นอน และแพคเกจนี้จะเริ่มวางจำหน่ายให้กับประเทศดังต่อไปนี้ ออสเตรเลีย, ออสเตรีย, เบลเยี่ยม, บัลแกเรีย, โครเอเชีย, ไซปรัส, เช็ก, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, ฝรั่งเศส, เยอรมณี, กรีซ, ฮังการี, อินเดีย, อินโดนีเซีย, อิตาลี, ไอร์แลนด์, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, เนเธอร์แลนด์, ฟิลิปินส์ , นิวซ๊แลนด์, โรมาเนีย, สเปน, สวีเดน, และประเทศที่ขาดไม่ได้เลยแม้ว่าทีมชาติของเขาจะตกรอบไปแล้วก็ตามอย่างประเทศไทย นั่นเอง ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่การขายตั๋วในครั้งแรกที่จะเปิดขายซึ่งเชื่อว่าจะมีปะเทศเพิ่มเติมขึ้นมาอีกแน่นอนภายหลัง