“แพทริคกรุ๊ป” พร้อมจัดจำหน่ายแพ็กเกจ ตั๋วชมฟุตบอลโลก FIFA World Cup Qatar 2022TM กับแพ็กเกจสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “HOSPITALITY” รายเดียวในประเทศไทย ล่าสุด MATCH Hospitality แต่งตั้ง “แพทริคกรุ๊ป” บริษัทชั้นนำด้านไลฟ์สไตล์ท่องเที่ยวเชิงกีฬา เพื่อจัดจำหน่าย ตั๋วชมฟุตบอลโลก FIFA World Cup Qatar 2022TM Official Hospitality Programme ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2

สำหรับ MATCH Hospitality เป็นผู้ถือลิขสิทธิ์โปรแกรมส่งเสริมการขายและการจัดจำหน่ายแพ็กเกจตั๋วชมฟุตบอลโลกแต่เพียงผู้เดียวที่ได้รับอนุญาตจาก FIFA ทั้งการจัดจำหน่ายเองโดยตรงหรือผ่านตัวแทนฯ ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ โดย มร. เจม ไบรอม ประธานกรรมการบริหาร MATCHHospitality เปิดเผยว่า “กาตาร์ให้การรับรองว่าสามารถมอบประสบการณ์อันน่าทึ่งแก่แฟนบอลทั่วโลก ด้วยคุณลักษณะเด่นด้านต่างๆ ของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จัดงานทั้ง 8 แห่ง  ซึ่งตั้งอยู่ภายในกรุงโดฮาหรือห่างออกไปเพียงเล็กน้อย นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยสนามกีฬาสุดทันสมัย สถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงไมตรีจิตรของคนอาหรับในการต้อนรับแขกผู้มาเยือนทุกท่าน” ทั้งนี้ ฟีฟ่า เวิล์ด คัพ กาตาร์ 2022 Official Hospitality Programme พร้อมจำหน่ายแล้วอย่างเป็นทางการทั่วโลก ผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดของ Official Hospitality Programmer ผ่านหน้าเว็บไซต์ของ FIFA.com ได้เลย สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองซูริค ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นอกจากนี้ยังมีสาขาในโดฮา ลอนดอน แมนเชสเตอร์ มอสโก ดับลิน วาเลนเซีย โจฮันเนสเบิร์ก และรีโอเดจาเนโร

สำหรับ FIFA Hospitality Programmer คือ แพ็กเกจบัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup 2022TM ซึ่งรวมบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกในเรื่อง

ด้าน แพทริคกรุ๊ป ผู้นำความคิดในธุรกิจบริการมิติใหม่ ดำเนินงานโดยมุ่งคำนึงถึง 4 หลักสำคัญ ได้แก่ เวิลด์คลาส(World-class) ประสบการณ์ (Experience)ไลฟ์สไตล์ (Lifestyle) และแรงบันดาลใจ (Inspiration) พร้อมก้าวขึ้นเป็นเบอน์หนึ่งในธุรกิจบริการด้านไลฟ์สไตล์อย่างครบวงจรและมีเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการแบบไร้ขีดจำกัด เพื่อเปิดประสบการณ์สุดสร้างสรรค์ระดับเวิลด์คลาส ไม่ว่าจะเป็นการเข้าชมกีฬานัดสำคัญ การกระทบไหล่ศิลปินดังแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ฯลฯ ทั้งนี้เพื่อจุกประกายให้คนไทยก้าวไกลสู่การเป็นผู้นำระดับโลก จึงส่งผลให้ แพทริค กรุ๊ป นั้นประสบความสำเร็จอย่างสูงจาก FIFA World Cup Qatar 2018TM และได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องจาก MATCH Hospitality พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับผู้จอง แพ็กเกจบัตรเข้าชมการแข่งขันฟุตบอลโลก หรือแพ็กเกจจาก FIFA World Cup Qatar 2022ผ่านแพทริค กรุ๊ป สามารถแสดงความประสงค์เพื่อรับบริการเสริมระดับเวิลด์คลาส ไม่ว่าจะเป็นการจองที่พักบนเรือยอชต์สุดหรู รีสอร์ท สุดโรแมนติกกลางทะเลทราย มื้อค่ำ อันน่าจดจำกับนักเตะระดับโลก รวมไปถึงการเดินทางที่เป็นส่วนตัวและสะดวกสบายขั้นสุด สนนราคาเริ่มต้นเพียง 33,725 บาท เท่านั้น สำหรับลูกค้าบุคคล ไปจนถึง 100+ ล้านบาท สำหรับแฟนบอลระดับองค์กร ล่าสุด แพทริค กรุ๊ป วางแผนผนึกกำลังพันธมิตร เตรียมสานฝันแฟนบอลทั่วภูมิภาคอาเซียนเร็วๆ นี้

ขณะเดียวกัน มร.ไมเคิล เคลลี่ ประธานฝ่ายบริหารรายได้แห่ง MATCH Hospitality เปิดเผยว่า นับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมาบริษัทได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากเกือบทุกประเทศหลักทั่วโลก สมดังที่คาดการณ์ไว้ว่าแพ็กเกจ ฟีฟ่า เวิลด์คัพ กาตาร์ 2022 Hospitality Programme จะมีความต้องการสูง นอกจากนี้ยังได้รับกำลังใจอย่างท่วมท้น ซึ่งนั่นเป็นการตอบย้ำว่าแม้ชาวโลกจะเผชิญวิกฤตการณ์ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่แฟนบอลยังคงกระตือรือร้นและให้ความสนใจอย่างไม่เสื่อมคลายต่อ FIFA WorldCup Qatar 2022 Hospitality Programme โดยเฉพาะประเทศไทย ซึ่งเป็นการตลาดที่สำคัญแห่งหนึ่งของโปรแกรมฟีฟ่า ในครั้งนี้ ดังนั้นการผนึกกำลังกับแพทริก กรุ๊ป จึงทำให้มองเห็นถึงศักยภาพและโอกาสสำคัญอันรุ่งโรจน์ที่จะเป็นสื่อกลางนำพาเหล่าแฟนบอลทุกประเทศไปพบกับมหกรรมกีฬาที่รวมเอาแข้งสตาร์ระดับโลกมาร่วมฟาดของกันในสนามการแข่งขันครั้งนี้ รับรองเลยว่าทุกท่านต้องได้รับความประทับใจขั้นสุดกับประสบการณ์การเดินทางที่สุดยอด  ด้านนาย พฤาณัย มหัคฆพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แพทริก กรุ๊ป กล่าวเสริมอีกว่า การได้รับเกียตริให้ทำหน้าที่ดูแลการจำหน่ายตั๋วสุดเอ็กซ์คูลซีฟในประเทศไทยสำหรับการแข่งขันฟีฟ่าที่ประเทศกาตาร์เป็นเจ้าภาพปี 2022 นี้ ต้องขอบคุณ MATCH Hospitality สำหรับความร่วมมืออันเสมอมา บริษัทพร้อมนำพาแฟนบอลชาวไทยสู่การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 มหกรรมกีฬาซึ่งมีสถิติความต้องการการเข้าชมมากที่สุดในโลก ด้วยแพ็คเกจตั๋วซึ่งรวบรวมบริการพิเศษหลากหลาย ทั้งบริการจองเที่ยวบิน ที่พัก ที่เที่ยวในกาตาร์ การเดินทางระหว่างสนามแข่งขัน รวมไปถึงกิจกรรมต่างๆ ที่แฟนบอลแต่ละท่านจะปรารถนา เราพร้อมดูแลและให้บริการอย่างครบครันและให้การเดินทางท่องเที่ยวของทุกท่านในครั้งนี้เป็นไปด้วยความสมบูรณ์ที่แบบที่สุด