ในวันที่ 30 พฤศจิกายน จากซูโจว สูงขึ้น ลงนามข้อตกลงการขายรถโค้ชอย่างเป็นทางการกับ กาตาร์ ผ่านการประชุมทางวิดีโอที่จัดขึ้นผ่านออนไลน์ ตามข้อตกลง ไฮเกอร์จะส่งมอบรถโค้ช 1,815 คันไปยัง ประเทศกาตาร์ ผู้ให้บริการรถโดยสารซึ่งถือเป็นก้าวสำคัญในฐานะกาตาร์ นำเข้ารถบัสที่ใหญ่ที่สุดและ จีน ข้อตกลงการส่งออกรถบัสที่ใหญ่ที่สุดในปี 2020 Fahd ซีอีโอของ qatar State Transport Co. (Mowasalat) และ Huang Shuping ผู้จัดการทั่วไปของไฮเกอร์ ในนามของทั้งสอง บริษัท ได้ลงนามในข้อตกลง แขกผู้มีเกียรติหลายท่าน ได้แก่ Khalid อัลธานีนายกรัฐมนตรีกาตาร์เป็นสักขีพยานในประวัติศาสตร์ ช่วงเวลา

มีรายงานว่าไฮเกอร์ โค้ชจะถูกใส่ ลงใน บริการสำหรับกาตาร์ ฟีฟ่า พ.ศ. 2565 เวิล์ดคัพ ในปี 2549 จำนวน 500 คัน ไฮเกอร์ รถเมล์ & โค้ชซึ่งเสร็จสมบูรณ์ ส่งมอบในเวลาเพียงสามเดือนรับใช้นักกีฬามากมายในเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 15 ที่จัดขึ้นที่ กาตาร์ มืออาชีพ หลังการขาย ทีมงานประจำอยู่ตามสถานที่ต่างๆเพื่อให้ทันเวลาและมีประสิทธิภาพสูง หลังการขายบริการ ผ่านข้อตกลงแรกไฮเกอร์ ได้รับความไว้วางใจ จาก ผู้ให้บริการรถบัสใน กาตาร์

ต่อมาไฮเกอร์ รถเมล์ & โค้ชให้บริการขนส่งนักฟุตบอลที่ AFC เอเชียนคัพที่จัดขึ้นที่ ประเทศ. ปัจจุบันเกือบ 5,000 ยูนิต ไฮเกอร์ รถเมล์ & โค้ชอยู่ในการดำเนินงานที่ราบรื่นในกาตาร์ซึ่งมีสัดส่วนมากกว่า 90 % ของ ประเทศ รถบัส ตลาด ท่ามกลาง 2,000+ หน่วยไฮเกอร์ รถเมล์ & โค้ชให้บริการระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา นักเรียน

ขอบคุณของพวกเขา ประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้อย่างต่อเนื่องและความสะดวกสบายในการเดินทางที่เหนือชั้น ไฮเกอร์ รถเมล์ & โค้ชได้รับความนิยมอย่างมากใน กาตาร์ ผู้ให้บริการรถโดยสารในประเทศไม่เพียง แต่มีความเชื่อมั่นอย่างเต็มที่ใน ไฮเกอร์ เท่านั้น แต่ยังกลายเป็นลูกค้าประจำของ แบรนด์ ฮานีฟเคยรับผิดชอบการจัดจำหน่ายรถสำหรับเอเชียนเกมส์ครั้งที่ 15 ในปี 2549 กล่าวไฮเกอร์ รถเมล์ & โค้ชมีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดมากและประสบความสำเร็จสูง ความคล่องแคล่ว “พวกเขา มอบสภาพแวดล้อมการทำงานและการเดินทางที่ดีเยี่ยมสำหรับคนขับรถบัสและ ผู้โดยสาร บวก พวกเขา มีระบบปรับอากาศที่ยอดเยี่ยม” ฮานีฟพนักงานซ่อมบำรุงรถประจำทางในกาตาร์บางคนก็โหยหาโอกาสเยี่ยมชม ไฮเกอร์ สำนักงานใหญ่ใน ซูโจว

กาตาร์ตั้งอยู่ในพื้นที่ทะเลทรายในตะวันออกกลางกาตาร์มีสภาพการทำงานที่รุนแรงมากสำหรับ รถเมล์ โดยทำงานร่วมกับ Mowasalat ซึ่งเป็น บริษัท เดียว ที่เป็นของรัฐ ผู้ให้บริการในกาตาร์เป็นเวลา 15 ปี ไฮเกอร์ ได้ให้ความช่วยเหลืออย่างทันท่วงทีแก่ลูกค้าในหลายพื้นที่และทิ้งไว้ พวกเขา กับความทรงจำที่ลืมไม่ลง ขอบคุณ ของพวกเขา ความร่วมมือ พวกเขา ได้สร้าง win-win สถานการณ์สำหรับทั้งสองฝ่ายวางรากฐานที่มั่นคงสำหรับ ของพวกเขา อนาคต ความร่วมมือ