ทายผลฟุตบอลโลก ทายผลทีมชาติที่จะเป็นแชมป์ได้ครองถ้วย สีสันอย่างหนึ่งที่เห็นกันทุกๆครั้งในประเทศไทยบ้านเราก็คือการส่งคูปองร่วมทายผฃกันสนุกๆกับบรรดาหนังสือพิมพ์ นิตยสาร ชื่อดังใหญ่ๆในหลายๆที่ช่วงที่มีเกมส์การแข่งขันฟุตบอลโลก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ นั่นก็คือการส่งคูปองทายผลร่วมสนุกว่าทีมชาติไหนที่จะได้เป็นแชมป์ฟุตบอลโลกในครั้งนั้น เงินรางวัลจาการทายผลมีจำนวนสูงมากเป็นสิล้านอัพในบางที มีทั้งรถยนต์ ทองคำ โทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ฟ้า เยอะแยะไปหมด เรื่องลุ้นโชคลุ้นของรางวัลนี่คนไทยชอบมากส่งกันพรึบพรับไม่ขาดสาย ยิ่งช่วงที่ใกล้จะจบเกมส์การแข่งขันอีกไม่นานคนยิ่งแห่ส่งกันเยอะ ลองมาส่งดูแต่ละทีกันดีกว่าส่งคูปองทายผลฟุตบอลโลกแต่ละที่เขามาแจกอะไรบ้าง

ทายผลแชมป์ฟุตบอลโลก ที่ไหนแจกรางวัลเท่าไหร่ ต้องทำวิธีไหนบ้างถึงจะได้ลุ้นคูปอง

  1. ไทยรัฐ ชิงเงินและของรางวัลมูลค่า 10 ล้านบาทมีทั้งรถยน์ รถจักรยานยน ทองคำ มือถือ สาร์ทโฟน เครื่องใช้ไฟฟ้าเยอะแยะมากมาย  วิธีการลุ้นรับโชคร่วมสนุกก็คือให้เขียนไปรษณียบัตรแล้วก็ร่วมสนุกผ่านทางหน้าเว็บไซต์
  2. เดลินิวส์ขนทองคำพร้อมรางวัลใหญ่ ทายผลร่วมสนุกกับเลดินิวส์แค่ตัด 4 ชิ้นส่วนท้ายของหนังสือพิมพ์เดลิวนิวส์ แล้วส่งไปที่ ตู้ ปณ. 401 ปณจ. หลักสี่ กรุงเทพมหานคร 10210 หรือเอาไปหย่อนที่ตู้รับชิ้นส่วนตามที่ต่างๆ รางวัลนอกจากจกมีทองยังมีของอย่างอื่นๆอีกเช่น รถยนต์มิซซูบิชิรุ่นปาเจโร่ เป็นต้น
  3. ทายผลบอลโลกกับ ทรูไอดี เจ้าของสิขสิทธิ์ถ่ายทอดที่มีการคืนงินกำไรให้กับลูกค้าทุกคน แจกทองคำแท่ง 10,000,000 บาท, รถยนต์ MG GS 2.0T, รถกระบะ Toyota Hilux 2.4 G A/T แค่สมัครแพจเกจ เติมเงิน ใช้บริการผ่านทรูมันนี่แล้วเอาทรูพอยท์ไปแลกคูปองร่วมทายผลบอล 10 ทรูพอยท์ แลกเป็น 1 สิทธิ
  4. มติชนและข่าวสด ทายผลบอลโลกผ่านแอป ติดตั้งแอปลงบนมือถือแล้วเข้าไปแสกนคูปองร่วมทายผลบอล แค่กรอกข้อมูลหนิดหน่อยสามารถส่งกลับไปได้เลลย ที่นี่ก็แจกหนักแจกจริงไม่แพ้ใครมีรางวัลใหญ่ รถกระบะ Mazda BT- 1 รางวัล และ New Mazda 2

ก็นับว่าเป็นสีสันที่ช่วยเพิ่มความสนุกอรรถรสในการรับชมมหกรรมลูกหนังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดบนโลกเรานี้ แล้วยิ่งถ้าเป็นคนที่โชคดีมีโอกาสทายผลฟุตบอลโลกแล้วด้วยคงไม่มีอะไรที่สุขและฟินได้ขนาดนี้แน่ๆ